Công ty Cổ phần

Dược phẩm Hoàng Hường

Là thương hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu Việt Nam thành công trong việc phát triển kinh doanh cả ở trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Hoàng Hường là thành quả nghiên cứu nghiêm túc, kết hợp với tiến bộ khoa học công nghệ trong chiết xuất thành phần từ thiên nhiên.

Cái răng cái tóc là góc con người…đó là câu nói thể hiện quan điểm của người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung khi nói vẻ đẹp của con người. Thực tế cho thấy rằng những người có thể hình cân đối, xinh đẹp có những ưu thế vượt trội trong công việc, tình yêu, gia đình và dễ dàng có được hạnh phúc đủ đầy.

Sản phẩm chăm sóc răng Hoàng Hường

kem-danh-rang
Tìm hiểu thêm
nuoc-suc-mieng

Cái răng cái tóc

Là góc con người…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa, hiện tại Hoàng Hường mở rộng quy mô kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng ngày. Hoàng Hường thấu hiểu tầm quan trọng của việc hoàn thiện nụ cười trắng sáng của mỗi người.

Từ đó đã thôi thúc chúng tôi tạo ra sản phẩm chăm sóc răng hiệu quả tại Việt Nam với 2 sản phẩm chính tạo nên thương hiệu đó là Nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care MedicKem đánh răng Dentist H2H. Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe người dùng, hỗ trợ tích cực trong việc hoàn thiện nụ cười tỏa sáng Việt Nam.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Dược phẩm Hoàng Hường

Với Sứ mệnh, chúng tôi mang sứ mệnh đến mỗi Quý Khách hàng trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân. Giúp cho Quý Khách hàng có những ưu thế vượt trội trong cuộc sống nhờ nụ cười tỏa sáng, qua đó dễ dàng có được sự khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

Với Tầm nhìn Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường luôn nỗ lực để trờ thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Kem-danh-rang-Hoang-Huong-Dentist-H2H

Giá trị cốt lõi

Dược phẩm Hoàng Hường

Uu tín: Niềm tin của khách hàng vào thương hiệu chính là tài sản lớn nhất của Hoàng Hường. Chúng tôi ý thức được giá trị đó và luôn nỗ lực để duy trì vị thế số 1 trong tâm thức của mỗi Quý Khách hàng.

Chất lượng: Một thương hiệu muốn tồn tại được thì sản phẩm thực tế phải thực sự hiệu quả. Hàng nghìn phản hồi tích cực của người sử dụng mỗi ngày là minh chứng rõ ràng cho chất lượng của các dòng sản phẩm Hoàng Hường.

Trách nhiệm: Với đặc thù của các thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Hường. Chúng tôi luôn hướng tới khách hàng của mình bằng những sản phẩm chất lượng, chú trọng nâng cao dịch vụ hậu mãi để thể hiện trách nhiệm tuyệt đối với từng đơn vị sản phẩm.