Chính sách bán hàng, thanh toán, vận chuyển, bảo hành

Bằng việc truy cập và mua hàng trên website chính thức hoanghuong.vn của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoàng Hường (sau đây gọi là “Hoàng Hường”), Khách hàng tại đây xác nhận đã đọc, hiểu rõ, chấp nhận và đồng ý Chính sách bán hàng, thanh toán, vận chuyển, bảo hành của Hoàng Hường (“Chính sách bán hàng”) và bất kỳ sửa đổi hoặc bổ sung nào đối với Chính sách bán hàng tại từng thời điểm trên website hoanghuong.vn của Hoàng Hường. Chính sách bán hàng, thanh toán, vận chuyển, bảo hành của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường được áp dụng từ tháng 8 năm 2021.

I. Chính sách bán hàng chung

  1. Website chính hãng là nơi cung cấp các thông tin, hình ảnh chính hãng của Hoàng Hường và các Sản phẩm. Các Sản phẩm được giới thiệu trên Website chính hãng được chúng tôi giới thiệu, chào bán đến người tiêu dùng toàn quốc. Nếu có nhu cầu liên hệ làm đại lý hoặc đặt hàng tới quốc gia khác ngoài Việt Nam, vui lòng Hotline của Hoàng Hường để được tư vấn.
  2. Quy trình bán hàng

a, Hiện nay Hoàng Hường cho phép Khách hàng đặt hàng Sản phẩm thông qua việc cung cấp thông tin Khách hàng bao gồm Họ và tên, Số điện thoại và Ghi chú (nếu có). Bằng việc click vào nút Tick – Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách bán hàng khi đặt hàng trên Website chính hãng, Quý Khách hàng đồng ý và thừa nhận rằng đã đọc và hiểu với tất cả các chính sách của Hoàng Hường, bao gồm Chính sách bán hàng và Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng.

b, Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của Khách hàng, Hoàng Hường sẽ gọi điện để tư vấn về Sản phẩm, chính sách của công ty như phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển và chính sách bảo hành đổi trả.

c, Khi Khách hàng và nhân viên tư vấn chốt đặt hàng qua Điện Thoại, nhân viên bán hàng sẽ tiến hành việc giao Sản phẩm cho Khách hàng theo quy định Vận chuyển của Chính sách này.

II. Thanh toán

2.1. Hoàng Hường cho phép Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán trước bằng chuyển khoản.

2.2. Sau khi công ty nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

III. Bảo hành và đổi trả sản phẩm

3.1. Hoàng Hường cam kết giao đúng số lượng, chủng loại và chất lượng Sản phẩm theo đặt hàng của Khách hàng. Trường hợp Khách hàng đã nhận sản phẩm đúng với số lượng, chủng loại và chất lượng Sản phẩm, Hoàng Hường sẽ không nhận hoàn trả Sản phẩm.

3.2. Trong trường hợp Sản phẩm được giao không đúng về số lượng, chủng loại Sản phẩm theo đặt hàng, Hoàng Hường sẽ tiến hành đổi Sản phẩm trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ khi Khách hàng nhận được Sản phẩm. Quá thời hạn nêu trên mà Khách hàng không yêu cầu về đổi Sản phẩm, Khách hàng đồng ý sẽ sử dụng Sản phẩm đã được giao.